MST 0102637341 - Người đại diện Trịnh Văn Việt
Do sở kế hoạch và đầu tư cấp ngày 28/01/2008
GIA PHẢ ĐẠI VIỆT
Địa chỉ: Số 23, ngõ 412 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 0979.33.88.11 - Email: hotro@giaphadaiviet.com
1. Chính sách bảo mật - 2. Quy định chung

Đặt hàng Tải về

GIA PHẢ ĐẠI VIỆT - CHÍNH SÁCH QUY ĐỊNH CHUNG

1. Chính sách bảo hành

- Tiếp nhận mọi khiếu nại, thắc mắc của khách hàng liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của công ty.
- Tất cả mọi trường hợp bảo hành, hỗ trợ quý khách có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi để thực hiện bảo hành, hỗ trợ.
- Chúng tôi thực hiện bảo hành, hỗ trợ bảo hành theo quy định của công ty và theo từng sản phẩm.

2. Chính sách đổi trả/hoàn tiền

- Khi nhận được sản phẩm, quý khách vui lòng kiểm tra kĩ sản phẩm, thực hiện sử dụng theo sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn. Sau khi nhận sản phẩm giapha.akb.com.vn KHÔNG ÁP DỤNG chính sách đổi trả sản phẩm. Chính vì vậy khi nhận sản phẩm quý khách vui lòng kiểm tra thật kĩ. Nếu phát hiện lỗi từ sản phẩm, hay có gì đó bị đính kèm cùng sản phẩm xin vui lòng liên hệ ngay qua số điện thoại tại địa chỉ quý khách đã đặt mua để thông báo cho giapha.akb.com.vn về tình trạng sản phẩm mà quý khách nhận không ưng ý.
- Đối với hình thức giao hàng, nhận tiền tại nhà: Nếu phát hiện sản phẩm của chúng tôi bị hư hỏng, không đúng với hình ảnh ban đầu, nội dung trên sản phẩm không rõ nét… Quý khách vui lòng không nhận hàng, không thanh toán tiền cho nhân viên giao nhận.
- Đối với hình thức chuyển khoản trước, giao hàng sau: Nếu phát hiện hàng không đảm bảo chất lượng, không sử dụng được, hãy liên lạc lại với công ty để chúng tôi xác nhận lại sản phẩm và có thể thu hồi sản phẩm.
- Căn cứ vào trạng thái sản phẩm thực tế, chúng tôi sẽ tiến hành đổi sản phẩm khác cho khách hàng trong vòng 1 ngày làm việc. Nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng sản phẩm nữa thì chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền Quý khách đã chuyển trong vòng 7 ngày làm việc (không kể thứ 7, chủ nhật, ngày lễ tết). Nếu trong vòng 7 ngày quý khách chưa nhận được tiền xin vui lòng phản hồi lại cho chúng tôi để kiểm tra lại tình trạng chuyển khoản.
- Chúng tôi mong rằng các chính sách mua bán hàng của công ty sẽ mang đến sự hài lòng và an tâm khi quý khách mua hàng.

3. Chính sách thanh toán

- Có 2 hình thức thanh toán, quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán thuận tiện và phù hợp với mình nhất
- Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp với công ty tại địa chỉ số 23, ngõ 412 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội. Với phương thức này quý khách vui lòng liên hệ qua điện thoại trước khi mua theo số 0979.33.88.11
- Cách thứ 2: Chuyển khoản thanh toán qua tài khoản ngân hàng.
Thông tin chi tiết về tài khoản ngân hàng chúng tôi sẽ gửi kèm với đơn đặt hàng tới email của quý khách.
Lưu ý: Nội dung chuyển khoản ghi rõ thông tin “Mã đơn hàng”.
Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp phát, bán hàng chất lượng, nguồn gốc rõ ràng. Mọi thông tin của quý khách cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối.

4. Chính sách vận chuyển

- Hình thức vận chuyển sẽ được trao đổi cụ thể giữa hai bên là người mua và người bán để phù hợp nhất với tình hình của các bên.
- Sẽ vận chuyển khi các giao dịch đều đã hoàn tất.
- Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng vận chuyển đến với quý khách, sản phẩm luôn được nguyên vẹn, nội dung và hướng dẫn rõ ràng khi vận chuyển đến người nhận.